Combo 1 (Cho 5 Người)
Sườn tẩm ướp (600g)
Củ cải chua ngọt (500g)
Cơm tấm (1000g)
Nước mắm cơm (500ml)
Hướng dẫn nướng các loại thịt tẩm ướp bằng nồi chiên không dầu:
Bước 1: Xếp thịt vào nồi chiên và điều chỉnh nhiệt độ,thời gian
- Xá xíu ( nướng 120o, thời gian 15' )
- Sườn ( nướng 130o, thời gian 12' )
- Ba rọi ( nướng 130o, thời gian 15' )
Bước 2: Lật miếng thịt lên và nướng tiếp.
- Xá xíu ( thêm 15' sau đó lật thêm lần nữa và nướng thêm 5' )
- Sườn ( thêm 5' )
- ba rọi ( thêm 5' )
Bước 3: Gắp thịt ra, cắt thành miếng nhỏ vừa ăn.
Hướng dẫn nướng các loại thịt tẩm ướp bằng nồi chiên không dầu:
Bước 1: Xếp thịt vào nồi chiên và điều chỉnh nhiệt độ,thời gian
- Xá xíu ( nướng 120o, thời gian 15' )
- Sườn ( nướng 130o, thời gian 12' )
- Ba rọi ( nướng 130o, thời gian 15' )
Bước 2: Lật miếng thịt lên và nướng tiếp.
- Xá xíu ( thêm 15' sau đó lật thêm lần nữa và nướng thêm 5' )
- Sườn ( thêm 5' )
- ba rọi ( thêm 5' )
Bước 3: Gắp thịt ra, cắt thành miếng nhỏ vừa ăn.