CƠM TẤM THE NGUYEN CHO RA MẮT CÁC SẢN PHẨM TẨM ƯỚP ĐÓNG GÓI

 Trong cuộc sống hiện đại đòi hỏi mỗi chúng ta phải luôn nỗ lực và làm việc để đáp ứng kịp với tốc độ phát triển của Xã hội. Điều đó đồng nghĩa với việc quỹ thời gian của mỗi người sẽ trở nên eo hẹp. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng Cơm Tấm The Nguyen đã cho ra đời các sản phẩm đóng gói tẩm ướp như : Sườn ướp nướng, ba rọi nướng, thịt quay xá xíu, cơm tấm, nước mắm cơm tấm, củ cải chua ngọt. Với tiêu chí “ Thơm ngon - chất lượng - tiện lợi “ chúng tôi muốn tạo nên nét ẩm thực “ Thuần vị Việt hiện đại ‘” giúp cho bữa cơm gia đình thêm ngon, và tiết kiệm công sức, thời gian bếp núc cho chị em phụ nữ.

CAM KẾT :

  • VỀ SẢN PHẨM : Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nguyên liệu được sơ chế, làm sạch, tẩm ướp đảm bảo đúng tiêu chí không chất bảo quản, giữ nguyên hương vị, độ tươi ngon của nguyên liệu khi được chế biến thành món ăn, sau đó đóng gói hút chân không để tiệt trùng và được bảo quản trong nhiệt độ ổn định.
  • VỀ GIÁ CẢ : Là đơn vị sản xuất có uy tín chúng tôi cam kết bình ổn giá và phân phối sản phẩm ổn định.
  • VỀ DỊCH VỤ : Đội ngũ CSKH của Cơm Tấm The Nguyen luôn sẵn sang hỗ trợ tư vấn và cung cấp thông tin hữu ích về các sản phẩm, giúp khách hàng dễ dàng chọn được  những sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
  • ĐẶT HÀNG NHANH CHÓNG : thenguyen.vn hiển thị hệ thống tra cứu thông tin, giá cả sản phẩm chi tiết mang đến trải nghiệm mua hàng trực tuyến dễ dàng và thuận tiện.
  • GIAO HÀNG CHUẨN XÁC : Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm chính xác theo địa chỉ đã được đăng ký trong thời gian sớm nhất có thể.
  • QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG : Tại các SHOP bán hàng thường xuyên diễn ra các chương trình khuyến mãi, mua hàng tiết kiệm cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng.

  Cơm Tấm The Nguyen luôn mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng và không ngừng cải tiến cho ra đời nhiều sản phẩm mới để đáp ứng thị hiếu đa dạng của người tiêu dùng. Sản phẩm được bán tại các chuỗi của hàng, trên trang web chính thức hoặc qua hotline 19004755 của Cơm Tấm The Nguyen.

Leave a Reply