Về Chúng Tôi

 Là một người con xa xứ, mang trong mình dòng máu Lạc Hồng, quê hương với tôi luôn là những gì đẹp nhất, thiêng liêng nhất. Được chứng kiến sự đổi thay từng ngày của đất nước lòng tôi luôn khắc khoải được đóng góp chút sức lực cho quê hương thêm giàu đẹp.

  Có tình yêu mãnh liệt với ẩm thực quê nhà, được chứng kiến ở những nơi rất xa, một món ăn Việt, một nhà hàng Việt quan trọng đến như thế nào? Đôi khi chưa hẳn vì ngon mà đó là “ vị” của “nhà”, đôi khi món ăn Việt ở đất khách cũng có thể trở thành “ huyền thoại” để vơi bớt đi nỗi nhớ nhà của những người xa xứ. Từ đó, trong tôi đã hình thành nên ý tưởng xây dựng lên một quán ăn đậm chất truyền thống Việt mang thương hiệu của chính mình. Đó sẽ là nơi cho những người con xa xứ tìm về thưởng thức món ăn ngon cho vơi đi nỗi nhớ mong khắc khoải của hoài niệm, của quá khứ, đó cũng sẽ là nơi để gắn kết những tâm hồn đồng điệu được thư giãn và tận hưởng những giá trị của món ăn ngon. Tên thương hiệu Thuần Việt bắt đầu từ đó với mong muốn gìn giữ nét đẹp ẩm thực Việt và sẽ ghi tên vào bản đồ ẩm thực thế giới.

  Gian nan khi tiếp cận với thực khách đa vùng miền, chúng tôi đã lặn lội khắp ba miền đất nước để tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.

  Sau gần 10 năm phát triển Thuần Việt đã là nhà cung cấp suất ăn, thực phẩm có uy tín cho Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines... và các cán bộ công nhân viên làm việc tại sân bay Tân Sơn Nhất. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng về dinh dưỡng và kiểm soát nguồn gốc thực phẩm trong từng món ăn. Từ đó, vẫn luôn là tận tuỵ và đam mê với những món ăn truyền thống, chúng tôi tiếp tục lên kế hoạch xây dựng một lối đi riêng chiếm lĩnh được phần đa thị hiếu của thực khách trong nước và quốc tế bằng một chuỗi nhà hàng chuyên về cơm tấm theo hương vị đặc trưng riêng của Thuần Việt. Cơm Tấm The Nguyen ra đời là câu trả lời thoả đáng cho những đam mê và nỗ lực chinh phục khẩu vị thực khách sành ăn một cách bền bỉ.

  “Chuẩn món ngon - Thuần vị Việt” là mục tiêu  mà Cơm Tấm The Nguyen luôn tận tâm, tận lực và chung sức để gói ghém vào trong từng món ăn mang đến cho thực khách vị ngon hài hoà, không cần thêm cũng chẳng cần bớt.

  Với mong muốn mang đến những món ăn thuần vị Việt, đầy đủ dưỡng chất, hợp vệ sinh cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, chúng tôi tin đó sẽ là chìa khoá dẫn Cơm Tấm The Nguyen đến sự tin yêu và đồng hành cùng khách hàng của mình.

  Với các món ăn rất được yêu thích như : cơm tấm sườn nướng, cơm tấm ba rọi nướng, cơm tấm xá xíu, cơm tấm gà nướng... không chỉ thu hút thực khách về mức độ tinh tuý trong từng món ăn, sự đa dạng phong phú trong thực đơn mà Cơm Tấm The Nguyen còn là chuỗi nhà hàng đạt chuẩn về chất lượng dịch vụ, điều kiện vệ sinh trong ẩm thực và giá trị đặc trưng trong từng sản phẩm. 

  Chúng tôi  cam kết không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ mang đến cho thực khách những trải nghiệm đặc biệt tại Cơm Tấm The Nguyen và định hướng phát triển bền vững , trở thành chuỗi nhà hàng ẩm thực thuần hương vị Việt Nam.

Địa chỉ: Số 7 đường Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 19004755
Email: hello@thenguyen.vn
Website: www.comtamthenguyen.com - www.comtamthenguyen.vn