TRUY CẬP WEBSITE NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

✅ Cuộc sống phát triển đi cùng với đó là nhu cầu mua sắm của khách hàng ngày càng tăng cao, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh covid vẫn chưa được kiểm soát thì có lẽ đi chợ online vẫn luôn là lựa chọn số 1 cho các chị em nội trợ.

✅ Để đáp ứng thị hiếu của của khách hàng #Cơm_Tấm_The_Nguyen đã cho ra đời website bán hàng chính thức https://thenguyen.vn/ nhằm đáp ứng đầy đủ tiêu chí cho quý khách hàng trong thời đại 4.0. Chỉ vài thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh bạn đã có thể dễ dàng nhanh chóng mua sắm các món ăn “CHUẨN MÓN NGON - THUẦN VỊ VIỆT” đầy hấp dẫn của Cơm Tấm The Nguyen ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời điểm nào trong ngày chỉ với vài điểm chạm.

✅ Với tính ứng dụng chuyên nghiệp và thân thiện đối với khách hàng chúng tôi luôn hy vọng sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm thú vị cho thực khách của mình, đồng thời website https://thenguyen.vn/ sẽ là kênh tương tác hiệu quả đối với khách hàng bởi khả năng nhận thông tin phản hồi nhanh chóng thông qua tính năng chát trực tuyến hoặc các hình thức liên hệ trực tuyến khác. Đồng thời khách hàng có thể nhanh chóng đưa ra các đánh giá, phản hồi về sản phẩm dịch vụ ngay trên website để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ khách hàng được tốt hơn.

❌ Chương trình Tri ân khách hàng ❌

Từ ngày 01/11/2021 đến hết ngày 30/11/2021 tất cả các khách hàng sẽ nhận được SIÊU ƯU ĐÃI khi mua các sản tại #Cơm_Tấm_The_Nguyen

1. Đối với sản phẩm ăn liền :

- ĐH trên 100k tặng code 10k cho đơn hàng tiếp theo

- ĐH trên 300k tặng code 30k cho đơn hàng tiếp theo

- ĐH trên 500k tặng code 50k cho đơn hàng tiếp theo

2. Đối với sản phẩm tẩm ướp, đậm vị

Khi mua : Sườn ướp nướng, Ba rọi nướng, Thịt quay xá xíu, Đùi gà nướng, Sườn BBQ vị truyền thống sẽ được tăng kèm 1 phần cơm tấm và 1 phần nước mắm. 

Leave a Reply