Combo 4 (For 10-15 Pax)

Combo 4 (Cho 10 - 15 Người)

Sườn tẩm ướp (600g)

Ba rọi tẩm ướp (600g) 

Xá xíu tẩm ướp (600g)
 

Giá bán :
349.000 đ
  Ẩm thực Sài Gòn rất đa dạng và phong phú với hàng trăm nghàn món ăn ngon từ ăn vặt đến ăn chính.Trong đó có móm cơm tấm được nấu từ hạt gao bể kết hợp với thịt sườn, ba rọi …luôn khiến tất cả các giác quan của thực khách được đong đầy, không những thế giờ đây giới mộ điệu ẩm thực còn có thêm sự lựa chọn khi cơm tấm được kết hợp cùng thịt quay xá xíu. Nhờ sự tinh tế trong chế biến chắc chắn sẽ mang đến hương vị quyến luyến mãi không thôi cho những ai lần đầu nếm thử.
  Thịt quay xá xíu là món ăn có nguồn gốc từ Trung Hoa nhưng từ lâu đã là món ăn quen thuộc của người Việt. Nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng Cơm Tấm THE NGUYEN đã cho ra đời sản phẩm Thịt quay xá xíu tẩm ướp, chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể cùng gia đình và bạn bè có thể thưởng thức ngay tại nhà. Với nguyên liệu tươi mới cùng gia vị tẩm ướp cầu kỳ, miếng xá xíu thấm đẫm gia vị từng lớp thịt xen lẫn những dải màu trắng của lớp mỡ mềm mềm dai dai. Sau khi tẩm ướp đủ thời gian sẽ được hút chân không và làm lạnh để đảm bảo giữ nguyên chất dinh dưỡng, độ tươi ngon khi đươc giao tới tận tay khách hàng.
  HƯỚNG DẪN NƯỚNG THỊT QUAY XÁ XÍU BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU :
B1. Xếp xá xíu vào nồi chiên không dầu. Nướng thịt ở nhiệt độ 120 độ trong thời gian 15 phút.
B2. Lật miếng xá xíu, nướng tiếp ở nhiệt độ 120 độ thêm 15 phút.
B3. Tiếp tục lật miếng xá xíu thêm một lần nữa và giữ nguyên 120 độ trong thời gian 5 phút.
B4. Gắp miếng xá xíu ra thái thành những miếng nhỏ vừa ăn và trình bày cùng thưởng thức nhé!
  THÀNH PHẨM :
Thịt xá xíu sau khi hoàn thành có màu đỏ nâu óng ánh đặc trưng, phần thịt bên trong trắng mềm thơm phức xen lẫn những đường gân mỡ hấp dẫn, vị thơm béo ngậy lôi cuốn, khi ăn cảm nhận được ngay hương vị đậm đà của gia vị hòa quyện cùng vị ngọt mềm của thịt.

 


  Ẩm thực Sài Gòn rất đa dạng và phong phú với hàng trăm nghàn món ăn ngon từ ăn vặt đến ăn chính.Trong đó có móm cơm tấm được nấu từ hạt gao bể kết hợp với thịt sườn, ba rọi …luôn khiến tất cả các giác quan của thực khách được đong đầy, không những thế giờ đây giới mộ điệu ẩm thực còn có thêm sự lựa chọn khi cơm tấm được kết hợp cùng thịt quay xá xíu. Nhờ sự tinh tế trong chế biến chắc chắn sẽ mang đến hương vị quyến luyến mãi không thôi cho những ai lần đầu nếm thử.
  Thịt quay xá xíu là món ăn có nguồn gốc từ Trung Hoa nhưng từ lâu đã là món ăn quen thuộc của người Việt. Nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng Cơm Tấm THE NGUYEN đã cho ra đời sản phẩm Thịt quay xá xíu tẩm ướp, chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể cùng gia đình và bạn bè có thể thưởng thức ngay tại nhà. Với nguyên liệu tươi mới cùng gia vị tẩm ướp cầu kỳ, miếng xá xíu thấm đẫm gia vị từng lớp thịt xen lẫn những dải màu trắng của lớp mỡ mềm mềm dai dai. Sau khi tẩm ướp đủ thời gian sẽ được hút chân không và làm lạnh để đảm bảo giữ nguyên chất dinh dưỡng, độ tươi ngon khi đươc giao tới tận tay khách hàng.
  HƯỚNG DẪN NƯỚNG THỊT QUAY XÁ XÍU BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU :
B1. Xếp xá xíu vào nồi chiên không dầu. Nướng thịt ở nhiệt độ 120 độ trong thời gian 15 phút.
B2. Lật miếng xá xíu, nướng tiếp ở nhiệt độ 120 độ thêm 15 phút.
B3. Tiếp tục lật miếng xá xíu thêm một lần nữa và giữ nguyên 120 độ trong thời gian 5 phút.
B4. Gắp miếng xá xíu ra thái thành những miếng nhỏ vừa ăn và trình bày cùng thưởng thức nhé!
  THÀNH PHẨM :
Thịt xá xíu sau khi hoàn thành có màu đỏ nâu óng ánh đặc trưng, phần thịt bên trong trắng mềm thơm phức xen lẫn những đường gân mỡ hấp dẫn, vị thơm béo ngậy lôi cuốn, khi ăn cảm nhận được ngay hương vị đậm đà của gia vị hòa quyện cùng vị ngọt mềm của thịt.

 


1
VND
one-1