Combo 2 (For 5 Pax)

Combo 2 (Cho 5 Người)

Ba rọi tẩm ướp (600g)

Củ cải chua ngọt (500g)

Cơm tấm (1000g)

Nước mắm cơm (500ml)

Giá bán :
189.000 đ
  Thịt nướng chưa bao giờ hết nóng trong bất kỳ mùa nào của năm. Khi nói đến thịt nướng chắc hẳn bạn sẽ hình dung ra vô số loại thịt có thể nướng được.Trong số đó có lẽ thịt ba rọi nướng là một món ăn làm cho những tín đồ ẩm thực luôn phải nức nở.
Ba rọi ướp của Cơm Tấm THE NGUYEN được chọn lựa kỹ càng tươi mới, đúng chuẩn ba lớp thịt, ba lớp mỡ. Sau khi qua công đoạn làm sạch được được tẩm ướp gia vị vừa vặn để miếng ba rọi khi nướng không quá mặn, không quá nhạt, cân bằng được tất cả sao cho chuẩn vị ngoài hàng.
  CÁCH NƯỚNG BA RỌI BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU :
B1. Xếp ba rọi vào nồi chiên không dầu, nướng ở nhiệt độ 130 độ trong thời gian 15 phút.
B2. Lật miếng ba rọi, tiếp tục nướng với nhiệt độ 130 độ thêm thời gian 5 phút nữa.
B3. Gắp miếng ba rọi ra cắt thành miếng nhỏ vừa ăn trình bày và thưởng thức.
  THÀNH PHẨM :
Miếng ba rọi có màu vàng ươm đẹp mắt, có vị ngọt béo của thịt, đậm đà của nước sốt một cách hài hòa. Ngon hơn khi được dùng chung chén cơm tấm nóng hổi, ít đồ chua thanh tao giòn mát, cùng chút nước mắm mặn ngọt chắc chắn sẽ làm thỏa mãn vị giác người dùng khi thưởng thức.

 

  Thịt nướng chưa bao giờ hết nóng trong bất kỳ mùa nào của năm. Khi nói đến thịt nướng chắc hẳn bạn sẽ hình dung ra vô số loại thịt có thể nướng được.Trong số đó có lẽ thịt ba rọi nướng là một món ăn làm cho những tín đồ ẩm thực luôn phải nức nở.
Ba rọi ướp của Cơm Tấm THE NGUYEN được chọn lựa kỹ càng tươi mới, đúng chuẩn ba lớp thịt, ba lớp mỡ. Sau khi qua công đoạn làm sạch được được tẩm ướp gia vị vừa vặn để miếng ba rọi khi nướng không quá mặn, không quá nhạt, cân bằng được tất cả sao cho chuẩn vị ngoài hàng.
  CÁCH NƯỚNG BA RỌI BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU :
B1. Xếp ba rọi vào nồi chiên không dầu, nướng ở nhiệt độ 130 độ trong thời gian 15 phút.
B2. Lật miếng ba rọi, tiếp tục nướng với nhiệt độ 130 độ thêm thời gian 5 phút nữa.
B3. Gắp miếng ba rọi ra cắt thành miếng nhỏ vừa ăn trình bày và thưởng thức.
  THÀNH PHẨM :
Miếng ba rọi có màu vàng ươm đẹp mắt, có vị ngọt béo của thịt, đậm đà của nước sốt một cách hài hòa. Ngon hơn khi được dùng chung chén cơm tấm nóng hổi, ít đồ chua thanh tao giòn mát, cùng chút nước mắm mặn ngọt chắc chắn sẽ làm thỏa mãn vị giác người dùng khi thưởng thức.

 

1
VND
one-1