Combo 3 (For 5 Pax)

Combo 3 (Cho 5 Người)

Xá xíu tẩm ướp (600g)

Củ cải chua ngọt (500g)

Cơm tấm (1000g)

Nước mắm cơm (500ml)

Nước sốt ăn kèm (100g)

Giá bán :
189.000 đ
  Từ lâu Cơm tấm Sài Gòn đã được mệnh danh là “ đệ nhất cơm tấm “. Nhưng nhắc đến Cơm tấm Sài Gòn mà bỏ qua món ruột như sườn nướng thì quả là thiếu sót.
  Sườn ướp nướng của Cơm Tấm THE NGUYEN là món đã tạo nên những đột phá vang danh khắp nơi, với vô vàn dưỡng chất có thể cung cấp đến cơ thể chúng ta. Sườn được tẩm ướp đậm đà, đẫm sốt độc quyền sau khi đủ thời gian 3 tiếng mới được hút chân không đảm bảo gia vị ngấm sâu trong từng thớ thịt, nên sườn khi được nướng trên than hoa hay bằng nồi chiên không dầu luôn đậm vị mà không hề bị khô. Sườn ướp nướng rất phù hợp trong các bữa tiệc gia đình, trong các cuộc picnic, dùng ăn chơi hay ăn kèm chén cơm tấm, mỡ hành, đồ chua, nước mắm mặn ngọt chắc chắn sẽ làm mê mẩn bao người.
  CÁCH NƯỚNG SƯỜN BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU :
B1. Xếp sườn vào nồi, chọn nhiệt độ nướng 130 độ trong thời gian 12 phút.
B2. Lật miếng sườn, giữ nguyên nhiệt độ nướng 130 độ và thời gian thêm 5 phút nữa.
B3. Gắp miếng sườn ra trình bày và thưởng thức.
  THÀNH PHẨM :
Sườn ướp nướng có mùi thơm phức, màu vàng ươm bóng bẩy, thịt sườn mềm, thấm gia vị sốt đậm đà rất ngon, dùng chung với cơm tấm thì ngon hết sẩy.

 

  Từ lâu Cơm tấm Sài Gòn đã được mệnh danh là “ đệ nhất cơm tấm “. Nhưng nhắc đến Cơm tấm Sài Gòn mà bỏ qua món ruột như sườn nướng thì quả là thiếu sót.
  Sườn ướp nướng của Cơm Tấm THE NGUYEN là món đã tạo nên những đột phá vang danh khắp nơi, với vô vàn dưỡng chất có thể cung cấp đến cơ thể chúng ta. Sườn được tẩm ướp đậm đà, đẫm sốt độc quyền sau khi đủ thời gian 3 tiếng mới được hút chân không đảm bảo gia vị ngấm sâu trong từng thớ thịt, nên sườn khi được nướng trên than hoa hay bằng nồi chiên không dầu luôn đậm vị mà không hề bị khô. Sườn ướp nướng rất phù hợp trong các bữa tiệc gia đình, trong các cuộc picnic, dùng ăn chơi hay ăn kèm chén cơm tấm, mỡ hành, đồ chua, nước mắm mặn ngọt chắc chắn sẽ làm mê mẩn bao người.
  CÁCH NƯỚNG SƯỜN BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU :
B1. Xếp sườn vào nồi, chọn nhiệt độ nướng 130 độ trong thời gian 12 phút.
B2. Lật miếng sườn, giữ nguyên nhiệt độ nướng 130 độ và thời gian thêm 5 phút nữa.
B3. Gắp miếng sườn ra trình bày và thưởng thức.
  THÀNH PHẨM :
Sườn ướp nướng có mùi thơm phức, màu vàng ươm bóng bẩy, thịt sườn mềm, thấm gia vị sốt đậm đà rất ngon, dùng chung với cơm tấm thì ngon hết sẩy.

 

Sản phẩm tương tự

Combo 1 (Cho 5 Người)
Combo 1 (Cho 5 Người)
189.000 đ
Combo 2 (Cho 5 Người)
Combo 2 (Cho 5 Người)
189.000 đ
Combo 4 (Cho 10 - 15 Người)
Combo 4 (Cho 10 - 15 Người)
349.000 đ
Sườn Ướp Nướng (600g)
Sườn Ướp Nướng (600g)
129.000 đ
Ba Rọi Nướng (600g)
Ba Rọi Nướng (600g)
129.000 đ
Thịt Quay Xá Xíu (600g)
Thịt Quay Xá Xíu (600g)
129.000 đ
Cơm Tấm (1000g)
Cơm Tấm (1000g)
20.000 đ
Củ Cải Chua Ngọt (500g)
Củ Cải Chua Ngọt (500g)
39.000 đ
Nước Mắm Cơm Tấm (500g)
Nước Mắm Cơm Tấm (500g)
20.000 đ
1
VND
one-1